Avaliação do Tópico:
  • 0 voto(s) - 0 Média
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Siêu máy tính dự đoán Ngoại hạng Anh hay nhất hiện nay
#1
Siêu máy tính dự đoán Ngoại hạng Anh hay nhất hiện nay
NHM không khỏi bất ngờ trước dự báo của siêu máy tính về Sau chuỗi ngày bay bổng, MU chung cục đã trở lại mặt đất. Thất bại 1-2 trước Wolverhampton ở vòng 33 khiến "Quỷ đỏ" tụt xuống thứ 6 (61 điểm), kém hai điểm so với những đối thủ khó khăn top 4 là Arsenal (đá ít hơn 1 trận) và chelsea
[Imagem: w5na750HkKJxNwLDJtv7bzetHRIUci2K17I3TtNR...6y3uMfpkGa]
Siêu máy tính dự báo Man City bảo vệ thành công ngôi vương, MU vượt mặt Chelsea, Arsenal để giành vị trí thứ 4 cuối mùa
tuy vậy Hy vọng của thầy trò HLV Ole Gunnar Solskjaer vẫn chưa khép lại. Cách đây không lâu, trang Football Web Pages đã giúp NHM mường tượng cục diện của mùa giải ưng chuẩn một siêu máy tính. Bằng những thuật toán tinh tướng, siêu máy tính này sẽ tính toán mọi khả năng xảy ra, từ đó dự báo thứ hạng rút cục của 20 đội bóng.
Theo siêu máy tính, MU có thể kiếm 14/18 điểm tối đa trong 6 trận cuối (75 điểm) để kết thúc mùa giải với hạng siêu máy tính dự đoán kèo bóng đá hôm nay Ngoại hạng Anh: MU kiếm 14 điểm có vào nổi top 4?
Sau chuỗi ngày bay bổng, MU rút cục đã trở lại mặt đất. Thất bại 1-2 trước Wolverhampton ở vòng 33 khiến "Quỷ đỏ" tụt xuống thứ 6 (61 điểm), kém 2 điểm so với những đối thủ khó khăn top 4 là Arsenal (đá ít hơn 1 trận) và Chelsea.

Siêu máy tính dự báo Ngoại hạng Anh: MU kiếm 14 điểm có vào nổi top 4? - 1

Siêu máy tính dự đoán Man City bảo kê thành công ngôi vương, MU vượt mặt Chelsea, Arsenal để giành vị trí thứ 4 cuối mùa

tuy thế Hy vọng của thầy trò HLV Ole Gunnar Solskjaer vẫn chưa khép lại. Gần đây, trang Football Web Pages đã giúp NHM mường tưởng cục diện của mùa giải duyệt y một siêu máy tính. Bằng các thuật toán tinh vi, siêu máy tính này sẽ tính toán mọi khả năng xảy ra, trong khoảng ấy dự báo thứ hạng cuối cùng của 20 đội bóng.

Theo siêu máy tính, MU có thể kiếm 14/18 điểm tối đa trong 6 trận cuối (75 điểm) để chấm dứt mùa giải với hạng 4, hơn Arsenal và Chelsea tuần tự 1, 2 điểm.

Đây là dự báo bất thần bởi lịch thi đấu của "Quỷ đỏ" nặng hơn những đối thủ khó khăn cực nhiều. Thầy trò Solskjaer sẽ lần lượt chạm trán Everton, Man City và chính Chelsea, chưa kể tình trạng tiến sâu tại Champions League. Với tình hình phong thái và đội ngũ hiện tại, HLV Solskjaer cần phải cân đề cập chăm chút ví như không muốn MU trắng tay.

Với cuộc đua vô địch, siêu máy tính dự báo Man City sẽ bảo toàn thành công vị trí đầu bảng tới hết mùa với 98 điểm, hơn đội xếp sau Liverpool 1 điểm. Đây cũng là vị trí hiện tại của hai đội sau vòng 33 (Man City 80 điểm, Liverpool 79 điểm)., hơn Arsenal và Chelsea lần lượt 1, hai điểm.
Đây là dự đoán bất ngờ bởi lịch thi đấu của "Quỷ đỏ" nặng hơn các đối thủ cạnh tranh không ít. Thầy trò Solskjaer sẽ lần lượt chạm trán, Man City và chính Chelsea, chưa kể trường hợp tiến sâu tại Champions League. Với tình hình phong thái và đội ngũ hiện tại, HLV Solskjaer cần phải cân nói kỹ càng nếu như ko muốn MU trắng tay.
Với cuộc đua vô địch, siêu máy tính dự đoán Man City sẽ bảo toàn thành công vị trí đầu bảng đến hết mùa với 98 điểm, hơn đội đứng sau Liverpool 1 điểm. Đây cũng là vị trí hiện tại của hai đội sau vòng 33 (Man City 80 điểm, Liverpool 79 điểm).
các bạn có thể đọc thêm bài viết : Nhận định nhà cái W88: Tips bóng đá Leganes vs Mallorca, 21h00 ngày 26/10/2019
Responder


Saltar Fórum:


Utilizadores a ver este tópico: 1 Visitante(s)